Bánh Sinh Nhật Tặng Bố Mẹ Thể Hiện Tấm Lòng Mới Nhất Tháng 6 - 2019

Showing 1–12 of 27 results

Gợi ý bạn mẫu bánh sinh nhật tặng bố mẹ thể hiện lòng hiếu thảo.

Thời gian con cái bên bố mẹ luôn không nhiều. Công việc, cuộc sống bộn bề đã khiến bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến bố mẹ mình. Vậy thì nhân ngày sinh nhật của bố hoặc mẹ. Bạn hãy gác lại những công việc bận rộn để ở bên bố mẹ mình nhé. Chỉ cần có con cái cùng chiếc bánh sinh nhật tặng bố mẹ của con là đủ khiến ba mẹ bạn vui mừng vào ngày sinh nhật.

Dưới đây là những mẫu bánh sinh nhật thích hợp để tặng cho người lớn. Tùy theo họa tiết trang trí và kiểu dáng mà bạn hãy chọn một mẫu bánh phù hợp để tặng bố hoặc mẹ mình nhé.

Thành phần bánh tại Tiny Pretty Cake có chứa hạt óc chó xay nhuyễn rất tốt cho sức khỏe. Óc chó là loại quả rất tốt cho tim mạch và não bộ. Nó giúp tăng cường bảo vệ hệ tim mạch. Giảm khả năng suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Ngoài ra, óc chó còn có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp con người ngủ ngon hơn. Khiến giấc ngủ sâu hơn. Bánh sinh nhật vừa mang ý nghĩa vừa tốt cho sức khỏe của bố mẹ thì đây hẳn là một món quà lí tưởng. Chiếc bánh như thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cái dành cho bố mẹ.