Bánh Sinh Nhật Chồng Yêu Với Những Mẫu Hot Nhất - 2019

Showing 1–12 of 44 results

Gợi ý bạn những mẫu bánh sinh nhật cho nam đặc biệt.

Sinh nhật của chồng bạn/ người yêu bạn/ hay bạn bè của bạn sắp đến rồi. Và bạn muốn tặng cho họ những món quà bất ngờ và ý nghĩa. Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu bánh sinh nhật chồng yêu bên dưới đây. Chúng tôi có tất cả mẫu bánh với những phong cách khác nhau cho chàng trai của bạn. Hãy lựa chọn một chiếc bánh có đặc tính riêng phù hợp với người bạn tặng nhé.

Điều đặc biệt ở bánh của Tiny Pretty Cake là trong bánh có chứa các hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng tôi sử dụng hạt macca xay nhuyễn trong bánh để làm tăng giá trị sức khỏe cao cho người dùng. Hạt macca là loại hạt hỗ trợ chống ung thư rất tốt. Không chỉ vậy, hạt macca còn cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động cả ngày dài không mệt mỏi. Macca còn rất tốt trong việc bảo vệ tim mạch. Hãy dùng một chiếc bánh sinh nhật có giá trị dinh dưỡng cao để tặng cho người thân thiết của bạn nhé.

Bánh sinh nhật tại Tiny Pretty Cake có nhiều loại nhân giúp bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Chúng tôi có các loại nhân mứt trái cây tươi quen thuộc và mới mẻ. Ngoài ra, còn một số loại nhân độc đáo khác: chocolate – cam, vani – chanh dây. matcha-matcha. Hãy chọn một chiếc bánh sinh nhật chồng yêu có hương vị và kiểu dáng. Mà bạn và người ấy đều ưa thích nhé.