Bánh Sinh Nhật Cho Bé Gái Mới Ra Mắt Năm Nay - 2019

Showing 1–12 of 586 results

Gợi ý mẹ bé những mẫu bánh sinh nhật cho bé gái ấn tượng

Sinh nhật con gái một năm chỉ một lần. Vì thế, mẹ bé hãy chuẩn bị thật kĩ càng một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ cho con gái yêu nhé. Một chiếc bánh sinh nhật theo những điều con thích sẽ là món quà tuyệt vời mà đứa trẻ nào cũng mong chờ. Dưới đây là những mẫu bánh sinh nhật cho bé gái cực xinh xắn, dễ thương. Mỗi chiếc bánh mang một vẻ đẹp theo một chủ đề khác nhau. Mẹ hãy chọn một mẫu bánh con yêu thích nhất trong vô vàn mẫu ở đây nhé.

Một người thợ giỏi sẽ làm nên những chiếc bánh tuyệt vời. Vân Anh Nguyễn là bếp trưởng của Tiny Pretty Cake. Chị từng là kĩ sư Nhật Bản.  Nhưng hơn 10 năm trước, chị đã từ bỏ công việc ở thành phố phồn hoa này để thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu. Trở thành một người thợ bánh giỏi và dẫn đầu thị trường HCM về dòng bánh Fondant. Những chiếc bánh chị làm ra không chỉ là bánh kem sinh nhật. Mà nó đã vươn lên thành những tác phẩm nghệ thuật đáng giá. Những chiếc bánh sinh nhật do chính tay chị làm ra không chỉ chỉnh chu, đầy sáng tạo bên ngoài mà còn thơm ngon từ bên trong.

Một điều tuyệt vời nữa khi bạn đến với Tiny Pretty Cake. Đó là với những đơn hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng. Bạn sẽ được hưởng dịch vụ FREESHIP trong nội thành với giá trị lên đến 100.000đ.