Câu hỏi thường gặp

1: Hỏi: Tôi có thể đổi màu sắc hay chi tiết khác cho mẫu bánh sinh nhật được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể được bạn nhé. Bạn có thể lấy chi tiết từ mẫu bánh này để ráp cho mẫu bánh khác. Để được tư vấn kĩ càng và chu đáo hơn, bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của Tiny nhé. 

2: Hỏi: Bánh gato sinh nhật sau khi được làm xong, nếu tôi muốn thêm chi tiết thì có được không?

Trả lời: Bánh gato sau khi được làm hoàn tất, bạn có thể yêu cầu thêm các chi tiết nhỏ như bong bóng, chong chóng, chữ, hình ấn khuôn,… tùy thích mà vẫn không tốn thêm chi phí đâu nè. Còn đối với các chi tiết lớn cần phải nặn và tạo hình thì sẽ khó thêm vào hơn vì tốn nhiều thời gian tạo hình và sẽ làm lỡ thời gian giao bánh của bạn. 

3: Hỏi: Tiny Pretty Cake sẽ xử lí như thế nào nếu bánh làm ra không giống mẫu và yêu cầu của tôi?

Trả lời: Đối với trường hợp này, Tiny sẽ lập tức cho bếp sửa bánh lại theo ý muốn của khách. Còn những mẫu khó sửa và hạn chế thời gian, Tiny xin gửi lời xin lỗi chân thành đến quý khác và cho gửi bánh đến tiệc của khách trước, sau đó bên công ty sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng cho trải nghiệm không tốt của bạn. 

Hỏi: Tôi nên làm gì để chọn mẫu bánh phù hợp cho con?

Trả lời: Tùy vào sở thích của từng bé và điều kiện của ba mẹ mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. 

Đầu tiên, nếu muốn tiết kiệm thời gian thì ba mẹ nên cung cấp những thông tin cần thiết cho tư vấn viên như: tuổi của bé, giới tính, bé thường thích xem nhân vật hoạt hình nào, số lượng khách khứa của bữa tiệc, tổ chức tiệc ngoài trời hay trong nhà, khả năng kinh tế của ba mẹ,… Thông tin càng đầy đủ và rõ ràng thì các bạn tư vấn nhà Tiny càng dễ gợi ý giúp mẹ những mẫu bánh sinh nhật mà con vừa thích và vừa phù hợp với bữa tiệc.

 Hoặc nếu ba mẹ muốn tự tìm hiểu và xem thêm nhiều loại và mẫu mã bánh khác thì mẹ hãy tham khảo những mẫu bánh được cập nhật trên website và facebook chính thức của Tiny Pretty Cake nhé. 

4: Hỏi: Tôi có thể yêu cầu sửa bánh nhiều lần được không?

Trả lời: Điều này có thể sẽ gây trễ giờ giao bánh, làm trễ tiệc và khi bánh bị sửa nhiều lần còn khiến bánh trở nên xấu hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định sửa bánh nhé. 

5: Hỏi: Thời gian đặt bánh sinh nhật mất bao lâu?

Trả lời: Thông thường sẽ tốn khoảng 6-12 tiếng để làm ra 1 chiếc bánh Fondant với mẫu trang trí không quá khó. Tuy nhiên, đối với những ngày Tiny Pretty Cake có nhiều đơn hàng hoặc ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật thì bạn sẽ cần chờ lâu hơn, thường sẽ mất khoảng 1 ngày cho 1 chiếc bánh. 

6: Hỏi: Tôi muốn đặt bánh gấp trong ngày liệu có kịp không?

Trả lời: Đối với những đơn hàng gấp, Tiny sẽ tư vấn bạn chọn những mẫu bánh đơn giản, những mẫu thường được đặt nhiều nhất để đảm bảo bạn vẫn có được một chiếc bánh gato đẹp trong thời gian gấp rút. 

7: Hỏi: Giá bánh sinh nhật Tiny Pretty Cake là bao nhiêu?

Trả lời: Gía bánh sinh nhật của Tiny sẽ phụ thuộc vào dòng bánh, size bánh, các chi tiết trang trí bánh và mức độ phức tạp để thiết kế nên chiếc bánh. Do vậy sẽ không có mức giá chung cho tất cả mẫu bánh, để được biết thông tin cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ với tư vấn viên của nhà Tiny nhé. 

8: Hỏi: Tại sao giá ship bánh kem tại Tiny lại cao hơn các dịch vụ ship hàng thông thường?

Trả lời: Vì tính đặc thù của mặt hàng khó vận chuyển: cồng kềnh, dễ đổ ngã, bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường cao,… nên để đảm bảo bánh sinh nhật được giao đến tay khách hàng một cách trọn vẹn mà Tiny đã hợp tác cùng bên chuyên vận chuyển các mặt hàng dễ hỏng này. Phí ship cũng do bên vận chuyển tính toán, Tiny Pretty Cake hoàn toàn không can thiệp đến vấn đề tiền bạc này ạ.