Bánh Thôi Nôi Cho Bé Gái Với Những Mẫu Hot Nhất Tháng 6 - 2019

Showing 1–12 of 160 results

Gợi ý mẹ những mẫu bánh kem thôi nôi cho bé gái.

Bánh kem thôi nôi là thức quà không thể thiếu cho ngày sinh nhật đầu đời của con. Vì vậy, mẹ hãy chọn cho bé một chiếc bánh thật ấn tượng và đầy ý nghĩa đối với con gái yêu nhé. Tiny Pretty Cake gửi mẹ tham khảo những mẫu bánh thôi nôi cho bé gái. Với nhiều mẫu mã đa dạng độc đáo và nhiều chủ đề khác nhau. Hi vọng mẹ bé có thể chọn cho riêng mình một chiếc bánh kem thật ưng ý để làm điểm nhấn cho tiệc thôi nôi của bé.

Tiny Pretty Cake có hàng trăm mẫu bánh khác nhau được thiết kế sẵn trên website. Nhưng nếu mẹ mong muốn bánh kem cho công chúa nhỏ của mẹ là mẫu duy nhất ,được thiết kế riêng. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Vì Tiny Pretty Cake có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế. Dù là các mẫu phức tạp nhất.

Thời gian đặt bánh thôi nôi cho bé cực nhanh chóng. Mẹ không cần đợi quá lâu cho một chiếc bánh kem đặt riêng. Tại Tiny,  đặt hàng và giao bánh chỉ trong từ 6-12 tiếng. Rút ngắn thời gian sản xuất bánh thiết kế theo yêu cầu gấp 2 lần so với thị trường chung. Mẹ sẽ có ngay chiếc bánh được thiết kế riêng theo ý thích trong thời gian cực ngắn.