Bánh Kem Cho Con Trai - Cập Nhật 200+ Xu Hướng Mới Nhất - 2019

Showing 1–12 of 156 results

Bật mí với mẹ những mẫu bánh kem thôi nôi bé trai ngộ nghĩnh nhất hiện nay

Mẹ muốn một “màu sắc” đặc biệt trong ngày thôi nôi của con? Vậy thì mẹ nhất định không nên bỏ qua những mẫu bánh kem cho con trai dưới đây nhé. Các mẫu bánh của Tiny Pretty Cake được thiết kế độc đáo với những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay để cho ra đời những mẫu bánh tuyệt đẹp gây ấn tượng mạnh cho ngày thôi nôi của bé. Mỗi tháng Tiny cập nhật với hơn 200+ mẫu bánh với những phong cách, kiểu dáng đa dạng. Mẹ bé có thể thỏa thích lựa chọn một chiếc bánh thôi nôi thật ưng ý trong vô số mẫu bánh của Tiny.

Bánh kem cho con trai tại Tiny an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cả nhà. Những chiếc bánh với nhiều màu sắc bắt mắt. Nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt cho cả gia đình. Vì Tiny Pretty Cake chiết xuất màu sắc từ rau củ quả có sẵn trong tự nhiên 100%. Tuyệt đối nói “KHÔNG” với phẩm màu hóa chất độc hại. Các loại thực phẩm tự nhiên dùng để làm màu sắc cho bánh rất lành tính và an toàn. Đặc biệt cho ra màu sắc rất đẹp và tươi.

Ngoài ra, khi dùng rau củ quả để làm màu sắc cho bánh kem sẽ không ảnh hưởng đến hương vị và mùi hương của bánh. Vì vậy, gia đình mình có thể  thưởng thức một chiếc bánh kem vô cùng thân thiện với sức khỏe mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của bánh.