Bánh Sinh Nhật Cake pop Với 200+ Chủ Đề Khác Nhau 2019

Showing 1–12 of 65 results

Tổng hợp những mẫu bánh cake pop đẹp nhất đây rồi

Cake Pop hẳn còn là một khái niệm mới mẻ và mơ hồ với người Việt. Đây là một loại bánh cực dễ thương và ngon được trẻ em nước ngoài rất yêu thích. Bánh sinh nhật cake pop có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Đây là loại bánh được kẹp với một cây que trông giống như kẹo lollipop. Cake pop có nhiều hình dạng khác nhau: hình que kem, hình tròn,… Và được trang trí đơn giản nhất là hình con vật đáng yêu. Hay hình những bông hoa nở rộ. Và nhiều loại hình trang trí khác nhau tùy thuộc sự sáng tạo của thợ bánh.

Cakepop tại Tiny Pretty Cake có cốt bánh chocolate nguyên chất ẩm mịn. Sau đó được phủ một lớp chocolate trắng hoặc đen lên bên trên. Để tăng tính đa dạng cho bánh. Chúng tôi dùng thêm màu sắc để pha với chocolate trắng tan chảy. Như thế, cakepop có khá nhiều màu sắc đẹp lung linh: hồng pastel, vàng nhạt, xanh mint,… Toàn là những gam màu trẻ trung thích hợp cho trẻ con. Và đặc biệt là màu sắc từ rau củ quả nên hoàn toàn lành tính. Không chứa chất độc hại.

Sau khi phủ lớp chocolate tan chảy lên trên. Bánh sẽ được hong khô vài phút để lớp chocolate đặc lại. Sau đó các nghệ nhân sẽ nặn hình và trang trí lên trên bánh.

Bánh sinh nhật cake pop là thức quà ăn vặt cũng như đồ chơi cho các bé nhỏ. Mẹ hãy lựa chọn mẫu bánh cake pop phù hợp với sở thích của con với những mẫu bánh gợi ý bên dưới nhé.