fbpx

Tổng hợp các loại bánh ngọt độc đáo và mới nhất 2019

Ngoài những chiếc bánh gato khổng lồ. Tiny Pretty Cake còn có nhiều loại bánh kẹo nhỏ xinh với chi tiết trang trí nghệ thuật. Điển hình là bánh cakepop, cupcake, macaron, cookies. Những loại bánh này phần lớn có nguồn gốc từ Châu Âu. Với hương vị thơm ngon và mẫu mã đẹp mắt đã đem đến cho người dùng một trải nghiệm vui thích.

Tất cả các loại bánh của chúng tôi đều được trang trí với hơn 200+ chủ đề khác nhau.  Các chủ đề thích hợp với trẻ em và người lớn. Đối với trẻ em, Tiny Pretty Cake có các mẫu bánh trang trí với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Công chúa Disney, hoàng tử, siêu nhân anh hùng, doremon,… Còn những mẫu trang trí cho người lớn sẽ mang hướng nghệ thuật cao hơn. Các mẫu bánh tinh tế, sang trọng để tặng người thân, người yêu, bạn bè hay đối tác. Bạn hãy tham khảo những mẫu bánh dưới đây nhé.

Hiểu được tâm lí khách hàng không muốn ăn quá ngọt. Tiny Pretty Cake đã giảm độ ngọt 50% so với các loại khác trên thị trường. Khi thưởng thức bánh kẹo của Tiny bạn sẽ không còn gặp các vấn đề về ngấy hay ngán nữa đâu nhé. Hương vị bánh thơm ngon kết hợp cùng hình dáng tuyệt đẹp hẳn sẽ khiến bất cứ ai cũng thích mê.