Bánh Kem Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Đẹp Nhất Năm Nay - 2019

Showing 1–12 of 56 results

Bật mí những mẫu bánh kem phụ nữ Việt Nam mà chị em nào cũng thích mê!

Ngày 20/10 là ngày dành riêng cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Chọn một món quà tinh tế cho mẹ, vợ, bạn gái,… vào ngày này sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và vui mừng vì sự quan tâm của bạn đấy. Thay vì tặng một món quà đắt tiền xa xỉ. Tại sao bạn không thử tặng một chiếc bánh kem tuyệt vời mà ăn lại rất ngon nữa? Tiny Pretty Cake gợi ý cho bạn những mẫu bánh kem ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ngay bên dưới đây nhé. Hi vọng những chiếc bánh được làm bằng cả tâm huyết của chúng tôi sẽ khiến mọi người có một ngày lễ thật vui vẻ.

Bánh kem tại Tiny có vô số mẫu khác nhau với nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn. Màu sắc đa dạng thường đi với phẩm màu hóa chất. Nhưng khi bạn đến với Tiny Pretty Cake bạn có thể an tâm khi dùng bánh. Vì chúng tôi chỉ sử dụng rau củ quả để ép lấy nước màu. Nước màu có nguồn gốc tự nhiên sẽ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Những loại củ quả chúng tôi thường dùng để làm màu sắc: củ dền, củ nghệ, hoa đậu biếc, quả dâu tây, trà xanh,… Đây là những loai thực phẩm không chỉ đem đến màu sắc đẹp, tươi cho bánh thêm rạng rỡ. Mà chúng còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Một chiếc bánh an toàn cho sức khỏe đã khó tìm. Chúng còn tốt cho sức khỏe nữa thì còn hiếm hơn.

Hãy dành tặng cho những người bạn yêu thương những món quà thực tế mà tuyệt vời nhé! Bánh kem ngày phụ nữ Việt Nam sẽ thay bạn mang yêu thương đến họ.

Out of stock