Bánh Kem Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Tri Ân Thầy Cô - 2019

Showing 1–12 of 27 results

Những mẫu bánh kem ngày nhà giáo Việt Nam tri ân thầy cô

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày có ý nghĩa đặc biệt tri ân công ơn giảng dạy của người lái đò. Vậy thì tại sao chúng ta không dành tặng những món quà tuyệt diệu cho người thầy, người cô của chúng ta? Hãy tụ tập bạn bè từ khắp phương xa về lại ngôi trường cũ ngày xưa. Gặp gỡ lại người thầy cũ của chúng mình. Bất ngờ hơn nếu có một chiếc bánh kem ngày nhà giáo Việt Nam.Đó có thể là hình ảnh ngày xưa của thầy cô và cả lớp. Đó có thể là một chiếc bánh gato tạo hình quyển sách, cây bút, mái trường,… Hay tạo hình dáng vẻ của thầy cô lúc còn trẻ trung trong tâm trí chúng ta.

Những ý tưởng sáng tạo mà dồi dào tình cảm. Chắc hẳn sẽ đưa tất cả mọi người quay về miền kí ức xa xôi. Về lại những tháng năm vô tư lự bên thầy cô và chúng bạn. Dù là ý tưởng như thế nào, Tiny đều có thể đáp ứng. Hãy để Tiny Pretty Cake mang đến cho bạn một chiếc bánh gato thật đẹp và đong đầy ý nghĩa nhé.

Bánh kem tại Tiny Pretty Cake mang trong mình những điều tuyệt vời. Ngoài hình dáng đẹp, có ý nghĩa của bánh. Chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng và sức khỏe cho người thưởng thức bánh. Vì thế trong bánh kem, Tiny có kèm các loại hạt tốt cho sức khỏe được xay nhuyễn: hạnh nhân, óc chó, macca,..  Bánh không chỉ đẹp mà còn ngon tốt cho thầy cô. Vậy thì hãy đến ngay với Tiny Pretty Cake ngay thôi!

 

Out of stock