Bánh Kem Khai Trương Và Sự Kiện Ấn Tượng Số 1 - 2019

Showing 1–12 of 18 results

Gợi ý những mẫu bánh gato khai trương và sự kiện độc đáo và ấn tượng.

Sắp tới bạn dự đinh khai trương một cửa hàng? Bạn sắp chuẩn bị một sự kiện cho công ty? Bạn đang cần một chiếc bánh kem khai trương thật ấn tượng, kì công cho ngày ấy thêm điểm nhấn. Vậy thì bạn không nên bỏ qua những sản phẩm sau đây nhé.

Tiny Pretty Cake gợi ý bạn những mẫu bánh thích hợp để khai trương hay làm sự kiện. Bánh mèo thần tài để hút thần tài về cửa hàng. Hay bánh tạo hình chú heo vàng mũm mỉm. Những mẫu bánh cực độc tại Tiny sẽ gây dấu ấn đặc biệt cho ngày trọng đại ấy.

Thành phần và nguyên liệu để làm  bánh kem khai trương của Tiny đều được nhập khẩu hoặc có chứng nhận an toàn thực phẩm. Như để làm các loại bánh tạo hình. Chúng tôi sử dụng đường Fondant có xuất xứ từ Hoa Kì. Hay kem sữa tươi được làm từ sữa bò tươi thanh trùng organic 100%. Và còn thêm những thành phần có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tiny Pretty Cake có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, luôn túc trực. Khác với những nơi khác, khi bạn có bất kì thắc mắc nào cần mất tới 1-2 ngày mới được hồi âm. Tại Tiny, sau khi bạn gửi câu hỏi thắc mắc qua khung chat messenger cho chúng tôi. Các bạn tư vấn cho bạn sẽ phản hồi trong 3-5 phút không để bạn đợi lâu đâu nhé.

Kỷ niệm thành lập công ty

Bánh kem kỉ niệm công ty Now độc đáo