fbpx

99+ Mẫu bánh kem cho bé trai chủ đề bóng đá

Bánh kem cho bé trai chủ đề bóng đá

Để thể hiện sự năng động và sống động, chiếc bánh sinh nhật socola được phủ một lớp kem tươi xanh cỏ cây, xung quanh là những bông hoa và tạo hình hai cầu thủ rất đẹp mắt khi đang đá bóng. Bánh sẽ rất thú vị và thích thú vì được trang trí quá đẹp mắt.

Hình dáng chiếc bánh lớn hình chữ nhật ấn tượng, với một quả bóng lớn và con số 9, chính giữa là hình ảnh một em bé đá bóng. Điểm nhấn là những miếng dán hình trái bóng và ô tô tạo nên sự nổi bật và ấn tượng cho chiếc bánh, những viên kẹo và socola tạo nên chiếc bánh kem hình sân bóng rất hài hòa và đẹp mắt. Thêm một chiếc áo bóng đá làm từ socola và quả bóng bên trên chiếc bánh tuy đơn giản nhưng nhìn tổng thể cũng rất hấp dẫn và đẹp mắt phải không nào!

Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai Bánh kem cho bé trai

Bánh kem cho bé trai

Cách Bảo quản:

Sử dụng tốt nhất trong 3 ngày,  có máy lạnh, giữ kín gió khi bảo quản, tránh bánh khô.

Khi không sử dụng, bảo mật quản lý trong ngăn mát tủ lạnh (đóng hộp kín như giao diện)

Đặt hàng, giao hàng nhanh chóng:

 Bánh chỉ được làm khi khách đặt hàng và giao bánh tận nơi.

 

Thông tin liên hệ:

 Đặt trực tiếp trực tuyến :  https://tipreca.com/banh-sinh-nhat/t?topic_p=banh-kem-sinh-nhat&topic_c=tat-ca

 Tư vấn mẫu bánh tại : www.facebook.com/tinyprettycake

 Hotline : 0902846586

 Đ/c: 48 / 15B Hồ Biểu Chánh P11 Phú Nhuận

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the <a href="https://tinyprettycake.com/2022/03/20/99-mau-banh-kem-cho-be-trai-chu-de-bong-da-2/" title="Permalink to 99+ Mẫu bánh kem cho bé trai chủ đề bóng đá" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *