fbpx

99+ Mẫu bánh kem đẹp nhân dịp sinh nhật, tiệc cưới….

Mẫu bánh kem đẹp nhân dịp sinh nhật, tiệc cưới….

 

Bánh kem đẹp đơn giản mà ý nghĩa sâu sắc Bánh có nguồn gốc từ Châu Âu, đặc biệt là Hy Lạp cổ đại. Sau những cuộc tiếp xúc vùng miền và sự giao thoa văn hóa, bánh ngọt ngày nay đã xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới. Theo thời gian, bánh không chỉ dành cho sinh nhật hay những gia đình giàu có. Bánh được mọi người ưa chuộng và xuất hiện trong các tiệc cưới, tân gia, khai trương, tất niên, sinh nhật… hay các sự kiện quan trọng khác như các ngày lễ trong năm.

Thật tuyệt vời nếu được người thân, bạn bè tặng bánh kem, bánh sinh nhật, bánh gato nhân những dịp đặc biệt. Bởi đó chính là tình yêu và sự nâng niu mà từng lớp bánh ngọt ngào gửi gắm. Đồng thời gửi gắm niềm hy vọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới chủ nhân của buổi tiệc. Bánh kem trung thu trọn vẹn tấm lòng của cha mẹ. Bánh mừng thọ thần thánh cầu chúc sức khỏe cho ông bà. Một chiếc bánh cưới lãng mạn, đầy tâm huyết của đôi uyên ương. Bánh tân gia hạnh phúc viên mãn.

bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp bánh kem đẹp

Bánh kem đẹp

Cách Bảo quản:

Sử dụng tốt nhất trong 3 ngày,  có máy lạnh, giữ kín gió khi bảo quản, tránh bánh khô.

Khi không sử dụng, bảo mật quản lý trong ngăn mát tủ lạnh (đóng hộp kín như giao diện)

Đặt hàng, giao hàng nhanh chóng:

 Bánh chỉ được làm khi khách đặt hàng và giao bánh tận nơi.

 

Thông tin liên hệ:

 Đặt trực tiếp trực tuyến :  https://tipreca.com/banh-sinh-nhat/t?topic_p=banh-kem-sinh-nhat&topic_c=tat-ca

 Tư vấn mẫu bánh tại : www.facebook.com/tinyprettycake

 Hotline : 0902846586

 Đ/c: 48 / 15B Hồ Biểu Chánh P11 Phú Nhuận

 

 

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the <a href="https://tinyprettycake.com/2022/03/09/99-mau-banh-kem-dep/" title="Permalink to 99+ Mẫu bánh kem đẹp nhân dịp sinh nhật, tiệc cưới…." rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *